Váy đầm bé gái chấm bi phong cách Hàn Quốc cực xinh cho mùa Thu Đông 2014 2015

BST chấm bi phong cách Hàn Quốc cực xinh cho mùa Thu Đông 2014 2015 được tổng hợp từ những phong cách thời trang HOT nhất đang thịnh hành tại những quốc gia thời trang như Hàn Quốc và Châu Âu.

Những hoạ tiết chấm bi với sự kết hợp của nhiều gam màu luôn mang đến cho bé của bạn sự nổi bật và dễ thương. Không kén màu và hoạ tiết như người lớn những bộ đồ nhỏ nhắn được thoả sức sáng tạo để tạo nên nét sinh động cho những nàng công chúa. Với váy chấm bi bé gái tự tiên diện xuống phố cùng mẹ hay đến lớp. Các mẹ cùng chọn những mẫu thật đẹp hợp  trong mùa Thu Đông này nhé!

Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 1

Chấm bi được liệt vào hoạ tiết “hình học” rất tự nhiên mà không hề cứng nhắc. Có nhiều dạng chấm to – nhỏ và độ thoáng khác nhau kết hợp trên nhiều nền màu. Tuỳ vào làn da và sở thích của bé mà các mẹ chọn chiếc váy phù hợp để bé thật sự cảm thấy hứng thú khi diện chúng.

Những hoạ tiết chấm bi to bao giờ cũng nổi bật hơn. Một chiếc váy dáng suông hoặc dáng xoè đều rất thích hợp với hoạ tiết này.

N

Những ngày nắng ngọt đầu mùa khá dễ chịu là thời điểm cho các bé xuống phố đi chơi và đừng quên những chiếc xinh xắn này cho bé.

(4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...