Thời trang áo và váy cặp cho mẹ và bé: Đơn giản nhưng rất Đẹp và Sang

Bộ sưu tập áo cặp và váy cặp cho mẹ và bé mùa cuối năm 2013 mang đến những mẫu thiết kế đơn giản nhưng được phối với những màu sắc tươi tắn của một mùa xuân đang đến gần.

lanakid.com xin được giới thiệu đến các chị em những mẫu thiết kế mới nhất. Đây là những bộ áo cặp, váy cặp khá sang trọng, phù hợp với dịp lễ hội cuối năm để cả gia đình cùng đi chơi. Những mẫu này hiện đang được lanakid.com nhận may, với giá cả phù hợp với chất lượng. Được gia công hoàn toàn tại Việt Nam, dùng những chất liệu thun và vải tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng cả mẹ và bé.

lanakid.com sẽ tiến hàng may ngay cho quý khách sau khi nhận được thông tin số đo của mẹ và bé bao gồm: số đo 3 vòng, cân nặng và chiều cao. Để sản phẩm được đẹp nhất xin quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1 tuần. Quý khách được quyền chỉnh sửa sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt may những bộ váy cặp và áo cặp cực kỳ đáng yêu cho mẹ và bé dịp cuối năm này nhé.

Thông tin liên hệ:

Phone: 0169 7030 320

Dưới đây là những mới nhất được lanakid.com lựa chọn mang đến cho quý khách:

do-cap-me-va-be-ba-soc-trang-den

do-cap-me-va-be-ba-mau-tim

do-cap-gia-dinh-mau-do

do-cap-cho-me-va-be-tay-dai-mau-do-2 do-cap-cho-me-va-be-mau-tim do-cap-cho-me-va-be-mau-do-co-canh-sen ao-cap-me-va-be-co-den-tay-ngan

do-cap-cho-me-va-be-co-ren-o-co

do-cap-cho-me-va-be

(2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...