Lanakid.com - kém chất lượng bày bán tràn lan và những món gây ra rất nhiều nguy hiểm đối với trẻ. Việc lựa chọn an toàn cũng là nỗi quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ

Thị trường đồ chơi cho bé ngày càng phong phú và đa dạng thì Bố, Mẹ lại càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé; khi mà hàng ngàn đồ chơi trôi nổi không nhãn mác hay sự e ngại với những mặt hàng đồ chơi Trung Quốc vẫn tràn lan trên thị trường thì đồ chơi thương hiệu là lựa chọn an toàn cho các bậc phụ huynh khi cân nhắc chọn mua đồ chơi cho bé!


Hai yếu tố quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc khi lựa chọn đồ chơi cho bé chính là tính giáo dục và sự an toàn. Đồ chơi tốt không chỉ là một món đồ giải trí, mà nó còn phải mang đến cho bé những giá trị thật sự bổ ích, hỗ trợ bé phát triển cả tư duy và thể chất. Yếu tố thứ hai không thể bỏ qua, chính là sự an toàn. Đồ chơi an toàn cần đảm bảo không có những chất độc hại, không có các chi tiết sắc nhọn và đảm bảo độ bền chắc để không gây tổn thương cho bé.

Thế nhưng, thị trường đồ chơi hiện nay vẫn tồn tại vô số sản phẩm nguy hiểm khiến các bậc phụ huynh không khỏi băn khoăn khi chọn mua đồ chơi cho bé. Đặc biệt trong thời gian gần đây, thông tin về những sản phẩm đồ chơi không đạt tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng những nguyên liệu và hóa chất cực kỳ nguy hiểm càng khiến các bậc phụ huynh lo ngại.

Đồ chơi kém chất lượng bày bán tràn lan

Vì sức khỏe và sự phát triển của bé, phụ huynh nên chọn lựa những sản phẩm đồ chơi có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng, phù hợp độ tuổi của bé và đạt các tiêu chuẩn về an toàn chất lượng. Hãy chọn cho bé những sản phẩm đồ chơi kết hợp việc chơi với việc học hỏi hoặc rèn luyện một kỹ năng nào đó. Như thế bé sẽ thật sự nhận được những giá trị bổ ích khi vui chơi mà không cảm thấy nhàm chán. Hi vọng những gợi ý dưới đây có thể giúp Bố, Mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé!