Những món đáng yêu đầy màu sắc dễ thương sẽ giúp cho bé ngoan hơn khi nằm trong nôi, cũi. lanakid.com xin giới thiệu một số đáng yêu hình những con vật dưới đây.

Chú chó treo nôi phát nhạc giảm giá từ 150.000 đồng xuống còn 109.500 đồng, tích hợp khả năng phát âm thanh sẽ thu hút bé yêu nhà bạn. Sản phẩm có màu xanh vàng bắt mắt, thiết kế lông mịn, an toàn cho cả .

Đồ treo nôi chú cá Nemo giá 110.000 đồng với khả năng phát nhạc và tạo âm thanh sẽ thu hút sự chú ý của bé. Sản phẩm có màu sắc tươi sáng, thiết kế đáng yêu với những đường may sắc sảo, an toàn cho bé.

Bố mẹ cũng có thể sắm cho con cưng món đồ chơi treo nôi hình con giống như voi, khỉ rất đáng yêu. Sản phẩm có màu sắc và họa tiết nổi bật với thiết kế an toàn cho bé, có thể sử dụng cho các bé trên 3 tuổi.

Để thu hút sự chú ý và giúp bé nhận diện các sắc màu khác nhau, bố mẹ có thể mua lục lạc treo nôi hình thú xinh giá 75.000 đồng. Sản phẩm có nhiều màu sắc sặc sỡ với những hình chú hổ, voi, gấu rất phong phú.

Dây đồ chơi quấn cũi giá 229.000 đồng cũng là một trong những món đồ rất tiện dụng giúp bé thích, mẹ vui. Sản phẩm được làm từ chất liệu bông mềm mại, an toàn cho bé, có nhiều hình con giống xinh xắn khác nhau cho bạn lựa chọn.

Vừa làm đồ chơi, lại có thể chuyển động để thu hút sự chú ý của bé là bộ treo cũi gỗ với thiết kế độc đáo, đáng yêu. Sản phẩm thân thiện với môi trường, có màu sắc cơ bản giúp bé phát triển thị giác, giá 295.000 đồng.

Kệ đồ chơi giá 539.000 đồng là một trong những món đồ tiện dụng giúp bé có thể chơi trong nôi hay trên thảm, giường hoặc ghế tập ăn. Sản phẩm thích hợp cho bé trên 3 tháng tuổi, tích hợp cả nhạc đèn.

Giúp con yêu luôn thích thú và chơi ngoan, mẹ có thể sắm bộ thảm chơi tích hợp rất nhiều món đồ xinh yêu giúp bé luôn bị thu hút và kích thích giác quan phát triển. Sản phẩm được làm từ chất liệu mềm mịn, an toàn cho bé, giá 2.799 triệu đồng.

Bộ thảm đa năng vừa có thể làm thảm vừa có thể biến thành một đường hầm thú vị cho bé khám phá. Sản phẩm tích hợp khả năng phát nhạc, dễ xếp gọn với giá 579.000 đồng.

Chiếc thảm 3D phát nhạc giá 699.000 đồng được xem là một công viên thu nhỏ với rất nhiều món đồ chơi hấp dẫn dành cho bé. Sản phhẩm tích hợp nhiều chức năng giúp bé phát triển giác quan, tăng cường cơ bắp chân và sự năng động của bé, có 2 màu hồng và xanh.