Lanakid.com - Mặc body giúp giữ ấm bụng cho bé tối đa, dù bé thức, ngủ, dù ở trong nhà hay ngoài trời. Khi bé ngủ, bạn được yên tâm vì dù bé có đạp chăn, bụng bé vẫn luôn được giữ ấm. Còn khi bạn bế bé đi ra ngoài, bạn cũng luôn an tâm vì khác với bộ quần áo hay bị xô làm hở bụng bé khi bạn bế, xốc bé, body luôn giữ cho bé gọn gàng và không hở bụng


Bộ body được phân biệt thành 2 loại: Áo liền quần cộc hay quần dài, có thể liền tất gọi là one-piece, và loại body với áo liền quần lót gọi là Bodysuit.

Những ưu điểm của bộ body:

1. Giữ ấm bụng cho bé


Mặc đồ body bé không lo bị lạnh bụng.

Mặc body giúp giữ ấm bụng cho bé tối đa, dù bé thức, ngủ, dù ở trong nhà hay ngoài trời. Khi bé ngủ, bạn được yên tâm vì dù bé có đạp chăn, bụng bé vẫn luôn được giữ ấm. Còn khi bạn bế bé đi ra ngoài, bạn cũng luôn an tâm vì khác với bộ quần áo hay bị xô làm hở bụng bé khi bạn bế, xốc bé, body luôn giữ cho bé gọn gàng và không hở bụng

2. Tạo cảm giác thoải mái cho bé

Mặc one-piece giúp cho phần bụng của bé luôn được thoải mái. Đây là điều bạn thường xuyên phải lo lắng khi lựa chọn quần cho bé vì chỉ cần không để ý kỹ, bạn rất dễ mua cho bé quần với phần chun không đủ mềm và co giãn để tạo cho bé sự thoải mái tối đa. Đặc biệt một chiếc quần không thoải mái sẽ làm cho bé cực kỳ khó chịu khi ở trong trạng thái nửa ngồi như khi đặt trong xe đẩy hay ghế ngồi ô tô. Vào mùa hè, bạn có thể mặc bodysuit mà không cần mặc quần cho bé. Khi đó các ưu điểm này của one-piece cũng sẽ phát huy tác dụng.

3. Dễ dàng thay bỉm, làm vệ sinh cho bé


Bé mặc body mẹ dễ dàng thay bỉm hơn.

Hầu hết các body đều có phần khuy ở háng trừ body one-piece kéo khóa hoặc cài khuy từ cổ xuống một bên ống quần. Điều này giúp bạn cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng trong việc thay bỉm, rửa ráy cho bé.

4. Kết hợp được với nhiều loại quần áo

Body váy voan thật điệu cho bé gái.


Kiểu váy này cũng rất đáng yêu. Ảnh: Internet

Với các cô gái nhỏ, mẹ hãy làm điệu cho bé bằng bodysuit kết hợp với váy ngắn và quần tất, hay mặc bên trong quần yếm, cực gọn gàng và thoải mái.

Body rằn-ri thoải mái kết hợp với quần jean cá tính.

Bạn có thể mặc bodysuit cho bé như một chiếc áo phông, kết hợp với quần dài hoặc quần sooc là bé đã có một bộ đi chơi thật đẹp rồi!

thoi-trang-body-cho-be-2-tuoi-rat-xinh-va-khoe-manh (7)Body cho ngày đại hàn.

Vào những ngày đại hàn, mặc cho bé một bộ one-piece bó sát liền tất lót bên trong, sau đó thêm quần áo dày bên ngoài là bạn có thể yên tâm bé đã được giữ ấm thật tốt. Hoặc bạn cũng có thể sắm cho bé một bộ body chất liệu nỉ có lớp lót dày và ấm áp, mặc bộ này thậm chí còn ấm áp và an toàn hơn cả các loại áo phao thông thường.